เกมส์ยิงปลา และสูตรปั้มเงินง่ายๆ

เกมส์ยิงปลา และสูตรสร้างรายได้

                เกมส์ยิงปลา เป็นหนึ่งเกมส์ยอดนิยมของคนออนไลน์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์พนันออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเรายิงปลาตัวใหญ่ได้ยิ่งได้เงินเยอะ แต่หลายๆคนที่เล่นเกมส์นี้ด้วยความไม่รู้ ยิงมั่วไปเรื่อยๆก็คิดว่าจะได้เอง ซึ่งแบบนี้ไม่มีทางรวยแน่นอน จะเล่นเกมส์ยิงปลาให้คุ้มและได้กำไรกลับมา ต้องรู้จักสูตรหรือวิธีโกงไว้บ้าง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรโกงไม่กี่ข้อที่ใช้เวลาอ่านและทำความเข้าใจไม่นาน เพื่อเป็นประโยชน์ในการเล่นเกมส์เพิ่มโอกาสทำเงินให้แก่ท่านไปรู้จักสูตรเหล่านั่นกันเลย

1.ประเมินเวลาอย่ายิงเพลิน

อันดับแรกเลยในแต่ละ เกมส์ยิงปลา จะมีเวลาจำกัดเอาไว้อยู่ ถ้ากะเวลาคร่าวๆได้ว่าฉากจะเปลี่ยนตอนเวลาที่เท่าไร ก็ให้เว้นช่วงการยิงปลาไปสักพักโดยเฉพาะช่วงที่เจอปลาอึด หรือบอส ไม่งั้นกระสุนที่ยิงไปเสียฟรีแน่ๆ

2.ยิงมั่วยังไงก็เจ๊ง

สิ่งที่ทำให้คนเล่นเกมส์ยิงปลาแล้วขาดทุนเพราะส่วนมากจะยิงโดยไม่จับจังหวะ จะยิงรัวๆยิงไม่ยั้ง อย่ายิงสะเปะสะปะต้องรู้จักเล็งหรือจังหวะให้ดีๆ หาจังหวะที่เหมาะยายามเลือกเป้าหมายที่อยู่ตำแหน่งที่ถูกต้อง แรกๆอาจจะยิงไม่โดน แต่เมื่อเล่นไปสักพักจะจับจุดได้เองว่าปลาชนิดไหนยิงแล้วตายง่ายที่สุด

3.อย่ายึดติดกับปืน

ให้เปลี่ยนปืนไปเรื่อยๆอย่ายิงปืนแค่ชนิดเดียว เพราะบางทีปลามันเคลื่อนไหวเร็วมาก การใช้ปืนที่เหมาะสมก็จะช่วยให้ยิงโดนง่ายขึ้น หรือปลาที่เข้าออกวนเวียนไปมาก็ต้องยิงตลอด

4.อย่าใช้ไอเทมยิงปลาไอเทม

ถ้าได้พวกปืนเลเซอร์ อย่าเอาไปยองปลาไอเทมให้เสียเปล่าเพราะบางทีอาจไม่ได้ไอเทมต่อเนื่อง บางทีควรเก็บเอาไว้ใช้ตอนปลาฝูงใหญ่กำลังมา หรือใช้กับบอสถึงจะดีที่สุด

5.เล็งที่ปลาไอเทมตั้งแต่แรก

พอเห็นปลาไอเทมโผล่เข้ามาในฉากปุ๊บก็ให้รีบยิงทันทีอย่าปล่อยให้ปลาว่ายออกมานานๆเพราะจะจัดการไม่ทันแน่ๆ โดยเฉพาะปลาที่มีแสงรอบตัวจะโผล่เข้ามาแปบเดียว ฉะนั้นเล็งแล้วยิงได้ทันทีเลย

                สำหรับเกมส์ยิงปลาที่ดูเหมือนง่ายเพียงแค่ยิงไปเรื่อยๆก็ได้เงินอันนี้ไม่จริงเลย มันต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ว่าปืนไหนใช้ยังไง หรือปลาตัวไหนควรยิง ปลาตัวไหนไม่ควรยิง เพราะความอึดของปลาแต่ละตัวไม่เท่ากัน นอกจากความรู้หรือประสบการณ์แล้วการอ่านเกมส์ก็เป็นเรื่องสำคัญและนอกสูตรโกงที่กล่าวมาแล้วนั่นยังมี 4 เรื่องที่ต้องจำให้ขึ้นใจหากอยากชนะ เกมส์ยิงปลา

1.ดูเวลา นับเวลาเปลี่ยนฉาก

เกมส์ยิงปลา จะมีเวลาที่เปลี่ยนฉากชัดเจนมาก เพื่อวางแผนเตรียมตัวให้ทันว่ายิงปลาตัวไหนดี ถ้ากำลังจะยิงบอสหรือปลาตัวใหญ่อยู่และใช้กระสุนไปเยอะแล้ว และมีการเปลี่ยนฉากขึ้นมาเท่ากับเราเสียคะแนนไปฟรีๆเลย เพราะฉะนั้นถ้ารู้เวลาเปลี่ยนฉากก็จะช่วยได้เยอะ

2.ปลาปักเป้าตายง่ายและได้คะแนนดีที่สุด

จากที่ได้ลองเล่นมาหลายคครั้งปลาปักเป้าเป็นปลาที่เหมาะสมท่สุดสำหรับการปั้มคะแนนแล้ว เพราะมันตายไวและคะแนนตอบแทนรวมไปถึงอาจจะได้เงินคืนมาอย่างเหมาะสมอีกด้วย คือยิงแล้วไม่เสียเวลายังไงก็คุ้มแน่นอน

3.รู้จักคุณสมบัติบอส

บอสบางตัวเข้ามาในฉากแป็บเดียวแล้วก็ออกไปทันทีถ้าเป็นแบบนี้ให้ใช้ปืนสายฟ้ายิงเลย ส่วนบอสที่เคลื่อนที่ช้ามีเวลาให้ยิงนานก็ให้ใช้ปืนใยแมงมุมหรือปืนมิดไซส์แทน แต่ถ้าบอสออกมาเยอะพร้อมๆกันยิงรัวๆไปพร้อมกันเลย โอกาสยิงได้สูงมาก

4.ทำยังไงเมื่อเจอแมงกระพรุน

ถ้าเล่นคนเดียวแล้วเจอแมงกระพรุนให้เล็งปลาตัวอื่นดีกว่า เพราะมันค่อนข้างอึดอาจทำให้ว่ายออกไปจากฉากก่อน แต่ถามว่ายิงได้ไหมก็ยิงได้แต่ผลตอบแทนจะไม่ค่อยคุ้มเท่าไร

                เห็นไหมล่ะเล่น เกมส์ยิงปลา แบบนี้มันต้องมีสติไม่ใช่แค่มีเงินแล้วมาหวังยิงมั่วๆคลายเครียดแล้วก็ได้เงินกลับไป ลองไปฝึกกับ 4 เทคนิคที่กล่าวมาช่วยเปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือเก๋าได้แน่ๆ ถ้าหากท่านอ่านมาและสนใจอยากจะเล่นเกมส์ยิงปลาเราขอแนะนำเว็บที่มีเกมส์ยิงปลาที่ดีและปลาตายง่ายมากๆนั่นก็คือ WINBIG SLOT เป็นเว็บที่เป็นแนวเกมส์ของ Live22 ไม่ใช่มีแค่ เกมส์สล็อตออนไลน์ แต่ยังมีเกมส์ยิงปลาที่ สร้างรายได้ ให้ลูกค้ามาหลายต่อหลายคนแล้ว

ช่องทางการติดต่อ Line : @winbig

4 Comments

 1. xbetzhhlnh

  13 พฤษภาคม 2020 at 12:49 น.

  Cool + for post
  _________________
  hard rock canlД± iddaa kings mountain [url=https://sport.tohandpenis.tk/1xbet.html]1X BET[/url] nfl spreads opening lines

  Reply

 2. JamesDok

  15 พฤษภาคม 2020 at 18:37 น.

  [url=http://skoperations.site/q_demo_account.php]New search engine. – 1000 000$ [/url]

  You can give me a $10,000 shopping spree in the local mall, and I can’t be able to find anything I need. You are not limited any 401K, several stocks, and possibly some bonds.
  New search engine. – 1000 000
  Some men and women flatly tell you they hate rich ladies. Even with such attitude, many will readily swap places with rich people if they had the slightest opportunity to complete this. There is hardly anyone I know who are able to without income. I hardly know any specific decision we take or anything we do in people which isn’t somehow influenced by money. Money influences very many vital factors of our health. These include where we choose to work, where we choose to live, what we wear, instead, what we eat, our leisure engagements and your size your families. Every one of us need money to live and to enjoy life on the fullest. Therefore, as useful and healthy members from the human family, we must all strive as best we can to generate profits and develop it. Here is 5 sure ways in order to about this method.

  Reply

 3. ayiliyavu

  15 พฤษภาคม 2020 at 19:47 น.

  [url=http://mewkid.net/when-is-xaxlop/]Buy Amoxicillin Online[/url] Amoxicillin 500mg Capsules ago.pjbu.criandocuervos.com.nxx.gq http://mewkid.net/when-is-xaxlop/

  Reply

 4. aluwopobu

  15 พฤษภาคม 2020 at 20:09 น.

  [url=http://mewkid.net/when-is-xaxlop/]Amoxicillin[/url] Buy Amoxicillin yah.johq.criandocuervos.com.fmy.vr http://mewkid.net/when-is-xaxlop/

  Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *